คอลลาเจน ประโยชน์ดี ๆ ที่มากกว่าการบำรุงผิว

เชื่อว่าหลายคนคุ้นเคยกับประโยชน์ของคอลลาเจนในฐานะสารสำคัญที่ช่วยดูแลผิวให้เนียนสวยสุขภาพดี แต่ความจริงแล้วนอกจากเรื่องการบำรุงผิว คอลลาเจนยังทำหน้าที่บำรุงผมด้วยเช่นกัน ซึ่งโดยปกติแล้วในร่างกายของเราจะสามารถผลิตคอลลาเจนได้เองตามธรรมชาติ แต่จะผลิตน้อยลงเมื่อเราอายุมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อมีอายุ 25 ปีขึ้นไป คอลลาเจนจะเริ่มลดน้อยลงเรื่อย ๆ ส่งผลต่อร่างกายและเส้นผม ทำให้เส้นผมอ่อนแอและเปราะบางจนขาดหลุดร่วงได้ง่าย และยังทำให้เส้นผมชี้ฟูและดูแห้งกร้านอีกด้วย 

คอลลาเจน ช่วยอะไรเรื่องผม? กินคอลลาเจนช่วยลดผมร่วงจริงไหม?

หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าแล้วการกินคอลลาเจนจะแก้ผมร่วงได้จริงไหม หรือถ้ามีปัญหาเส้นผมเปราะบางขาดง่าย ควรกินคอลลาเจนไหม ต้องขอบอกเลยว่าการเสริมคอลลาเจนให้กับร่างกายนั้นย่อมส่งผลไปถึงเส้นผมด้วยแน่นอน เพราะในเส้นผมของเรามีสิ่งที่เรียกว่าเคราตินเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งเคราตินนั้นเป็นสารที่พบได้ในคอลลาเจน เมื่อคอลลาเจนในร่างกายถูกผลิตน้อยลงไปตามวัย ก็ทำให้เกิดปัญหาผมตามมามากมาย ดังนั้นการบำรุงผมด้วยคอลลาเจนจึงสำคัญไม่แพ้การบำรุงผมด้วยวิธีอื่นเลยทีเดียว แถมยังเป็นวิธีที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมจากภายใน ช่วยให้เส้นผมและหนังศรีษะแข็งแรงขึ้น ให้คุณมีเส้นผมที่ดูนุ่มสลวยสุขภาพดีได้อย่างยั่งยืน หมดกังวลเรื่องผมร่วง ผมบาง จบปัญหาคาใจว่าคอลลาเจนนั้นช่วยเรื่องผมไหม เพียงแค่หมั่นเสริมคอลลาเจนให้ร่างกายเป็นประจำรับรองว่าช่วยลดผมร่วงได้แน่นอน 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน Boom Collagen Plus

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนจาก Boom Collagen Plus คอลลาเจนไดเปปไทด์และไตรเปปไทด์จากเกล็ดปลาน้ำจืด อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติที่จำเป็นต่อร่างกายมากถึง 36 ชนิด ช่วยบำรุงและดูแลตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ให้คุณมีผมสวย ผิวใส ร่างกายแข็งแรง ครบจบในซองเดียว ใครที่ยังสงสัยว่าคอลลาเจนจะช่วยบำรุงผมได้จริงไหม หรือหากกำลังเผชิญกับปัญหาผมร่วงจนขาดความมั่นใจ แต่ไม่แน่ใจว่าควรกินคอลลาเจนดีไหม มั่นใจได้เลยว่าคอลลาเจน Boom Collagen Plus จะช่วยแก้ปัญหาผมให้คุณได้อย่างแน่นอน และยังช่วยบำรุงทุกส่วนของร่างกายจากภายใน ให้คุณมีสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปพร้อมกัน ด้วยสารสกัดที่ผ่านการคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก รวมมาไว้ในหนึ่งซอง ทานง่าย ดูดซึมไว ยิ่งทาน ยิ่งดีต่อร่างกาย